Giỏ hàng

VỀ CÁ MỚI

TẦM NHÌN 

Với nguồn hàng từ vựa hải sản quy mô nhất Phan Thiết, Camoi mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cung cấp các sản phẩm từ biển cam kết về chất lượng, công nghệ và trách nhiệm xã hội trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, chúng tôi hướng tới khát vọng thay đổi quan niệm sai lầm về hải sản, thói quen ăn đạm của người Bắc, xây dựng xã hội khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc và các giá trị vững bền.

SỨ MỆNH

Xuất phát tình yêu, sự trân trọng và biết ơn với những ưu đãi từ đại dương, Camoi đem những sản phẩm được chọn lọc, chế biến và đóng gói một cách tỉ mỉ, tinh tế đến tay khách hàng vẫn còn nguyên giá trị dinh dưỡng và sự dung dị vốn có trong đời sống nồng đượm hương vị biển của người dân làng chài Phan Thiết. Từ đó, tạo thói quen ăn sạch, uống sạch, vì một cộng đồng khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc, một xã hội bền vững.

ĐỊNH VỊ 

“Fresh Essence from Phan Thiết” - nhắc tới Camoi, chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, từ đó có được sự tin tưởng, an tâm khi mua hàng và sử dụng. Đây cũng là “định vị” mà chúng tôi tự tin sẽ xây dựng được trong tâm trí khách hàng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Vẫn là cá biển, Camoi khác biệt ở độ tươi sạch nhờ xuất xứ từ vựa hải sản quy mô nhất Phan Thiết, công nghệ cấp đông tiêu chuẩn xuất Nhật và quá trình vận chuyển, bảo quản hiện đại.

Vẫn là biển, Camoi khác biệt ở sự thấu hiểu câu chuyện của thiên nhiên và cá cùng cuộc sống gắn liền với biển của những người dân chài.

Vẫn là nấu ăn, Camoi khác biệt ở việc hướng dẫn chế biến các món từ cá để biến tấu cho mâm cơm mới mẻ, nhiều cảm hứng mỗi ngày.

Ở Camoi, chúng tôi không đơn thuần bán , chúng tôi bán giá trị đến từ chính sản phẩm và dịch vụ của mình.