Giỏ hàng

Cách Chế Biến Món Bạch tuộc & Mực nang nướng sa tế

Cách Chế Biến Món Bạch tuộc & Mực nang nướng sa tế - Bếp Cô Ba Phan Thiết Cuối tuần này quý vị có món ngon chưa?

Răng mực là cục tròn tròn, nhỏ xíu trên phần đầu mực, thường bị nhiều người nhầm tưởng là mắt hay miệng mực. Trước đây, người ta thường bỏ phần này đi vì cho rằng không ăn được. Nhưng dần dần, với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của người dân miền biển Phan Thiết, răng mực đã trở thành đặc sản.

Ngày hôm nay quý vị cùng Cá Mới tìm hiểu Cách Chế Biến Món Bạch tuộc & Mực nang nướng sa tế của Bếp Cô Ba Phan Thiết nhé! 

Danh mục tin tức

Từ khóa